Giới thiệu

Go2Travel. Chân đi, miệng nói, tay làm. Với mong muốn phục vụ du khách tốt nhất!


Là một người ít xê dịch, nhưng bạn lại muốn khám phá những cảnh đẹp như phim, thưởng thức những món ăn đặc sắc mang đậm nét văn hóa của địa điểm bạn đặt chân đến. Bạn không có nhiều thời gian cho chặng hành trình, nhưng bạn vẫn muốn tận hưởng một kỳ nghỉ tuyệt vời và ấm áp bên cạnh gia đình, bạn bè. Hãy để Go2 Travel đồng hành cùng bạn. Muốn trải nghiệm thì đi phượt. Muốn tận hưởng và thưởng thức thì hãy chọn tour. Với chất lượng dịch vụ tốt, chăm sóc khách hàng tận tình, Go2 Travel luôn mong muốn được đồng hành cùng bạn trên những chặng đường sắp tới…

Tổng quan


Go2 Travel ra đời với sứ mệnh và mục tiêu đồng hành cùng quý khách hàng trên mỗi hành trình, mang đến quý khách những dịch vụ chất lượng nhất, chuyên nghiệp nhất với giá cả cạnh tranh nhất. 
 
Với nguồn nhân lực trẻ, khoẻ, năng động, sáng tạo trong nghiệp vụ, liên tục cập nhật xu hướng mới, cùng với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực du lịch, sự kiện, chúng tôi hiểu được tâm lý và nhu cầu của từng đối tượng khách hàng, cam kết tạo sự khác biệt trong từng sản phẩm. 
 
Go2 Travel mong muốn phục vụ quý khách những dịch vụ liên quan đến du lịch:
 
- Các tour tham quan trong và ngoài nước cho các đối tượng khách lẻ, các nhóm gia đình, bạn bè và doanh nghiệp.
 
- Các chương trình du lịch kết hợp sự kiện như hội nghị, hội thảo, lễ kỷ niệm, ngày hội gia đình, công ty, tiệc tất niên, ra mắt sản phẩm,…. tại điểm đến trong và ngoài nước. 
 
- Các chương trình du lịch kết hợp Teambuilding tại các điểm đến trong và ngoài nước. 
 
- Ngoài ra, chúng tôi chuyên thực hiện hỗ trợ dịch vụ tư vấn visa du lịch các nước như Mỹ, Canada, Úc, Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản,… cùng với dịch vụ vé máy bay, khách sạn nội địa lẫn Quốc Tế với giá cả cạnh tranh.